HomeRegisterLog in
Chào mừng các bạn đã đến thăm Võ Lâm Thần Bộ! Nếu bạn là thành viên cuả bang hội, vui lòng dùng tên nhân vật trong game để ghi danh vào forum. _______ Welcome to VoLamThanBo Hero League! If you are a league member, please use your ingame name to register to our forum.

Share
 

 About Us

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin


Posts : 17
Join date : 2009-12-22

About Us Empty
PostSubject: About Us   About Us I_icon_minitimeWed Dec 23, 2009 1:50 am


Please do not use auto-tranlators such as GoogleTranslator to read these pages, such program does not translate the true meaning of these contents

Võ Lâm Thần Bộ là một hero league dành cho ngừơi Việt trong game 9Dragons trên US server "Nirvana". League nầy được thành lập vào tháng 12 năm 2009. Những người đã sáng lập ra league nầy là người Canada và Mỹ, gốc Việt, họ gồm có 4 người với 5 characters: Tu-Than, BachThanKiem, ThaiCucQuyen, HoaLong, và DocCoCuKiem. Mặt dù league nầy hình thành chỉ trong một thời gian ngắn, trong vòng 7 tháng tổng số thành viên lên đến gần 100 người, phần đông là các thành viên sống ở Mỹ, Canada, Úc, và Việt Nam. Trong khoãng thời gian nầy VLTB là một league duy nhất có 100% người Việt, và ngôn ngữ chính trong league là tiếng Việt.

Họ gồm có 4 bang của Bạch Đạo:
VoLamThanBo thuộc phái Võ Đang
VoLamChiTon thuộc phái Thiếu Lâm Tự,
ThienDiaHoi thuộc Cái Bang,
và Viet-Warriors thuộc Võ Đang,


Nếu các bạn thích chơi game 9Dragons trên server Nirvana, mời các bạn cùng tham gia vào bang hội chúng tôi, để chúng ta cùng chung vui, tham khảo, chia sẽ, và học hỏi thêm. Chúng tôi tin chắc các anh chị em trong bang sẽ giúp được các bạn rất nhiều.

Chúng tôi hoan nghiên các thành viên có tính chất sở hữu, đoàn kết, và hoà đồng. Ngược lại cũng không tán thành những ai có cá tính kêu ngạo, ích kỷ, và lợi dụng.

Khi ghi danh vào forum các bạn nhớ dùng tên trong game, để administrators biết bạn là ai để activate account cho bạn. Chỉ có những người trong VLTB mới vào được forum, mong các bạn thông cảm.

Mọi chi tiết xin liên lạc volamthanbo@hotmail.com

Thân Aí Kính Mời !

TuThanLast edited by Admin on Tue Mar 01, 2011 4:01 am; edited 27 times in total
Back to top Go down
http://volamthanbo.forumotion.com
 
About Us
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
 :: About Us :: Lịch Sử / History-
Jump to: